HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG KHOÁ VI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP THỨ NHẤT.

Sáng ngày 30/6/2021, Hội đồng nhân dân phường Phúc Thành khoá VI đã tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026

 

Dự kỳ họp có các đồng chí đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường Phúc Thành, đại diện Ban tổ chức Thành ủy Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, đại biểu HĐND phường Phúc Thành khoá VI, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể của UBND phường và các đồng chí bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố thuộc phường.

Trước khi kỳ họp được bắt đầu, Ủy ban bầu cử phường Phúc Thành đã tiến hành trao giấy chứng nhận đại biểu HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cho các ông, bà đã trúng cử. Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe Ủy ban bầu cử phường báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND phường và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trương Xuân Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, biểu dương kết quả đã đạt được trong cuộc bầu cử vừa qua diễn ra trên địa bàn và tin tưởng trong kỳ họp lần thứ nhất của HĐND phường lần này sẽ bầu ra các chức danh của HĐND và UBND phường theo đúng cơ cấu, thành phần của Đề án nhân sự đã được Thành ủy Ninh Bình phê duyệt.

Kỳ họp đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng, phó các ban của HĐND phường; chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và thành viên UBND phường khoá VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.  

Ngoài các nội dung trên, HĐND phường đã xem xét các tờ trình và nhất trí thông qua Nghị quyết về kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2021. 

                                                                                                            Nguyên Minh

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 1,630
  • Tất cả: 229,560
Đăng nhập