UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2020 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2021

Chiều ngày 24/12/2020, UBND phường Phúc Thành tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021. Đồng chí Trương Xuân Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Đặng Văn Hưng - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường dự và chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị tổng kết còn có các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, Lãnh đạo UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể của phường, lãnh đạo các đơn vị, bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố thuộc phường và các tập thể, cá nhân có thành tích được khen thưởng trong năm 2020.

Tại hội nghị, Đồng chí Tạ Hữu Tước - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND phường đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng phường Phúc Thành năm 2020; phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

 

Năm 2020, trong bối cảnh tình hình chung của toàn thành phố có nhiều thuận lợi song cũng không tránh khỏi những khó khăn, thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19. Nhưng với sự quyết tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND phường, các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao đã cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức: Kinh tế tiếp tục phát triển, thu ngân sách năm 2020 hoàn thành và vượt kế hoạch được giao; văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được quan tâm đảm bảo, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên; công tác quản lý đô thị có nhiều chuyển biến rõ nét, cơ sở vật chất, kết cấu kỹ thuật hạ tầng đô thị được đảm bảo, diện mạo cảnh quan của phường ngày càng sáng, xanh, sạch đẹp; công tác cải cách hành chính, kỷ cương kỷ luật được tăng cường, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững ổn định; công tác quân sự quốc phòng địa phương được củng cố tăng cường. Với những thành tích nổi bật năm 2020 cán bộ và nhân dân phường Phúc Thành được đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Trương Xuân Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường đánh giá, ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật đã đạt được về kinh tế xã hội của phường trong năm qua; chỉ ra một số tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm tiếp theo. Từ đó yêu cầu HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể của phường, các đơn vị, các tổ dân phố thuộc phường cần bám sát Nghị quyết của Đảng uỷ, cụ thể hoá, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Phát biểu kết luận hội nghị, Đồng chí Đặng Văn Hưng - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu các ý kiến tham luận, ý kiến chỉ đạo của đồng chí bí thư Đảng uỷ và phát động phong trào thi đua năm 2021. Tại hội nghị này, đã có 04 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 14 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và 54 cá nhân được trao giấy khen và tặng thưởng trong phong trào thi đua yêu nước phường Phúc Thành năm 2020.

                                                                                                Nguyên Minh

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 122
  • Trong tuần: 1,681
  • Tất cả: 229,611
Đăng nhập