TỔNG KẾT 5 NĂM TỔ CHỨC THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH 281 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

            Thực hiện Kế hoạch số 86/KH-UBND ngày 26/11/2014 của UBND thành phố Ninh Bình về việc tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 281/TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020.

Ngày 29/6/2020 đ­­ược sự nhất trí của thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND. Ban chỉ đạo xã hội học tập phường Phúc Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 281/TTg của thủ tướng chính phủ và biểu dương các gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị học tập tiêu biểu giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn phường Phúc Thành.

Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Thị Quang ủy viên BCH tỉnh hội, chủ tịch Hội khuyến học thành phố Ninh Bình; đồng chí Trương Xuân Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Đặng Văn Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường. Cùng các đồng chí thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, các đơn vị, trường học trên địa bàn; các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng các chi hội khuyến học, đại diện 3 dòng họ học tập, các tập thể và cá nhân, gia đình được biểu dương khen thưởng đã về dự với tổng số người dự hội nghị 85 đại biểu.

Tại hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được trong 5 năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị có 04 ý kiến thảo luận sôi nổi và 02 ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Ảnh: đồng chí Đào Thị Quang ủy viên BCH tỉnh hội, chủ tịch Hội khuyến học thành phố Ninh Bình phát biểu chỉ đạo hội nghị

         

          Tại hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 04 tổ dân phố, 01 dòng họ đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng “Cộng đồng học tập”: tổ dân phố Phúc Thái, Phúc Thiện, Phúc Trực, Phúc Hải, dòng họ Dương;

 

Ảnh: đồng chí Trương Xuân Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, bí thư Đảng ủy phường tặng thưởng cho các tập thể xuất sắc.

 

Biểu dương khen thưởng 09 tập thể có nhiều thành tích thực hiện phong trào; biểu dương khen thưởng cho 30 gia đình xuất sắc tiêu biểu ở 15 tổ dân phố có thành tích trong phong trào “Gia đình học tập”. Tổng số tiền khen thưởng là 3.400.000 đồng.

Ảnh: đồng chí Đặng Văn Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường tặng thưởng cho các gia đình tiêu biểu.

          Qua hội nghị tổng kết 5 năm nhằm đánh giá kết quả, cũng như những bài học kinh nghiệm, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong xây dựng, tổ chức thực hiện Quyết định 281 của Thủ tướng chính phủ. Từ đó tranh thủ sự quan tâm lãnh, đạo chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị, các ngành đoàn thể, các đơn vị, trong sự nghiệp xây dựng một xã hội học tập suốt đời, góp phần xây dựng quê hương, Đất nước ngày càng văn minh, giàu đep./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 1,611
  • Tất cả: 229,541
Đăng nhập