ĐỘI TUYỂN PHƯỜNG PHÚC THÀNH ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN “GIẢI CẦU LÔNG CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2020”

         Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Ninh Bình về tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX. UBND phường Phúc Thành thành lập đội tuyển cầu lông của phường tham gia thi đấu trong 02 ngày 06, 07/6/2020.

Kế thừa truyền thống, kết quả đã đạt được từ những năm trước đây, UBND phường căn cứ nội dung kế hoạch của UBND thành phố, quy định, điều lệ của Ban tổ chức Giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm 2020 giao cán bộ, công chức chuyên môn liên hệ, tuyển chọn các vận động viên cầu lông của UBND, các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn và ở các tổ dân phố.

Sau một thời gian chuẩn bị, đã thành lập Đội tuyển cầu lông của phường Phúc Thành tham gia thi đấu tại giải gồm 15 đôi vận động viên, trong đó: Nội dung khối cán bộ xã, phường có 04 đôi (01 đôi nam lãnh đạo dưới 40 tuổi, 01 đôi nam cán bộ lứa tuổi 41 -50 tuổi, 02 đôi nam cán bộ dưới 40 tuổi) và nội dung khối phong trào có 11 đôi.

 

Sau gần 02 ngày thi đấu căng thẳng với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng” và sự nỗ lực, cố gắng hết mình của từng đôi vận động viên. Đoàn vận động viên cầu lông của phường đã đạt được kết quả 12/15 đôi vận động viên tham gia có huy chương, bao gồm: 05 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc 04 Huy chương đồng.

Ảnh: Lễ trao giải thưởng

          Với những thành tích đã đạt được, Ban tổ chức giải Cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm 2020 đã trao Cúp Cờ Nhất toàn đoàn cho Đội tuyển cầu lông phường Phúc Thành. Đây là một trong những kết quả nổi bật cùng với những hoạt động khác để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VI, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XX của Đảng bộ thành phố Ninh Bình. Hy vọng, đây sẽ là tiền đề quan trọng để các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của phường Phúc Thành sẽ đạt được những kết quả và thành tích cao hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 152
  • Trong tuần: 1,711
  • Tất cả: 229,641
Đăng nhập