PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC ĐỢT CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO CÔNG TÁC AN TOÀN GIAO THÔNG, TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHỤC VỤ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ NINH BÌNH LẦN THỨ XX

           Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-UBND của UBND thành phố Ninh Bình và Nghị quyết của Đảng uỷ phường Phúc Thành về việc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX. UBND phường xây dựng Kế hoạch số: 11/KH-UBND ngày 28/5/2020, tổ chức mở đợt cao điểm đảm bảo công tác ATGT, TTĐT, VSMT trên địa bàn.

Nhằm nêu cao tinh thần, nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nâng cao nhận thức của nhân dân, trách nhiệm của các cấp chính quyền từ phường đến các đơn vị, các tổ dân phố trong công tác đảm bảo ATGT, TTĐT, VSMT trên địa bàn thành phố và địa bàn phường.

 

Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, vai trò, hiệu quả trong công tác phối hợp giữa cấp uỷ, chính quyền MTTQ và các đoàn thể để tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ANTT, ATGT, TTĐT, VSMT. UBND phường đã xây dựng và ban hành Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 28/5/2020 để triển khai, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm nêu trên.

 

Trong ngày ra quân của đợt cao điểm, các tổ công tác đã tập trung tuyên truyền, nhắc nhở hàng trăm lượt hộ dân chấp hành tốt Quy chế quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, các quy định về nếp sống văn minh đô thị, không được lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán, tập kết vật liệu xây dựng. Kiên quyết xử lý các trường hợp phương tiện giao thông đỗ đậu sai quy định.

 

100% các hộ gia đình được tuyên truyền, nhắc nhở đã tự giác chấp hành, thu dọn các phương tiện bày bán hàng, tháo dỡ phông bạt che và biển quảng cáo để không đúng quy định của thành phố.

Tác giả:Nguyễn Minh
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 101
  • Trong tuần: 1,660
  • Tất cả: 229,590
Đăng nhập